Trang chủ » Bảo hành – Đổi trả

Bảo hành – Đổi trả

1. Chính sách bảo hành

Nha247 cam kết bảo hành từ 1 đến 5 năm tùy thuộc vào các hạng mục, thời gian bảo hành được tính từ ngày nghiệm thu bàn giao công trình đưa vào sử dụng.

Trong thời gian bảo hành, như đã thỏa thuận cũng như căn cứ vào hợp đồng đã ký kết giữa 02 bên, nếu công trình có hư hỏng, do lỗi kỹ thuật của đơn vị thi công.

Nếu gặp những lỗi hoặc bất kỳ sự cố nào, quý khách vui lòng thông báo cho NHA247 để sớm có những giải pháp khắc phục sớm nhất cho quý khách, trong vòng 24h kể từ lúc nhận được thông báo của khách hàng, chúng tôi sẽ có kỹ thuật đến kiểm tra và xử lý.

Nếu có bất kỳ hư hỏng nào trong thời gian bảo hành công trình do lỗi sử dụng sai mục đích của khách hàng gây ra thì NHA247 sẽ phối hợp cùng khách hàng xử lý sớm nhất “đảm bảo tính vận hành liên tục, an toàn của công trình”, hỗ trợ khách hàng tối đa chi phí sửa chữa.

2. Chính sách đổi trả/hoàn tiền

2.1. Những trường hợp được đổi/trả hàng và hoàn tiền

NHA247 sẽ thực hiện đổi/trả hàng và hoàn tiền cho khách hàng trong các trường hợp sau :

2.1.1. Sản phẩm được giao không đúng theo báo giá/hợp đồng

Trong trường hợp bạn nghĩ rằng sản phẩm của bạn không giống với báo giá/hợp đồng thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi càng sớm càng tốt để được kiểm tra lại và thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu (nếu công ty giao nhầm hàng)

2.1.2. Sản phẩm bị lỗi

Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng. Nếu phát hiện sản phẩm có bất kỳ hư hỏng nào trong quá trình vận chuyển hay lỗi kỹ thuật thì quý khách vui lòng từ chối đơn hàng và gửi sản phẩm lại cho Nha247. Chúng tôi sẽ khắc phục và gửi lại cho khách hàng đơn hàng thay thế.

2.2. Quy định về đổi trả hàng hóa

– Điều kiện về thời gian đổi trả hàng: trong vòng 7 ngày kể từ khi quý khách nhận hàng.

– Điều kiện về sản phẩm:

+ Sản phẩm phải còn mới, không có dấu hiệu đã qua sử dụng hoặc hư hỏng do bên khách hàng.

+ Phải đầy đủ các giấy tờ kèm theo (vd:hóa đơn giao hàng ) và quà tặng kèm theo nếu có.

Trường hợp không đáp ứng đủ hai điều kiện trên thì việc có chấp nhận đổi trả hàng không sẽ thuộc quyền quyết định của NHA247

Nếu sản phẩm do lỗi phía khách hàng thì quý khách vui lòng chịu phí vận chuyển hàng đổi/trả.

– Phương thức đổi trả: khi có yêu cầu đổi trả hàng từ quý khách và đáp ứng các điều kiện trên, NHA247 sẽ liên lạc với quý khách để thống nhất phương thức đổi trả, các chi phí liên quan (nếu có).

– Phương thức hoàn tiền: tại thời điểm NHA247 xác nhận thông tin yêu cầu hoàn tiền hợp lệ của quý khách, NHA247 sẽ liên lạc với quý khách để thực hiện hoàn tiền.

2.3. Chính sách đổi trả, điều chỉnh

Thời gian hiệu lực của dịch vụ cũng như chi phí cho việc đổi trả, điều chỉnh dịch vụ sẽ được hai bên thỏa thuận bằng các phụ lục hợp đồng.

Các chính sách hoàn tiền, chính sách giao nhận, đổi trả trên đây có thể được sửa đổi bổ sung trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo hành này” này.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ASCII

Địa chỉ: 3B Tô Hiệu, Quận Tân Phú, TP.HCM

Email: nha247vn@gmail.com

Sđt: 0908.04.6568